THÔNG TIN CHI TIẾT.

CỤM ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số mới được trang bị mới, bao gồm màn hình màu 5,0 inch màu đen Piano bóng bẩy và cung cấp các thông tin chi tiết như số vòng quay mỗi phút, tốc độ, mức nhiên liệu, quãng đường đi, nhiệt độ và hướng dẫn điều hướng.

ĐÈN PHA LED THÍCH ỨNG.

Đèn pha LED thích ứng được trang bị giúp tăng sự an toàn cho xe của bạn. Chúng cung cấp ánh sáng tối ưu trong điều kiện thiếu ánh sáng và cho khả năng chiếu sáng theo góc cua - vì vậy bạn có thể nhìn thấy các phần của đường đi rõ ràng hơn. Nếu camera phía trước của MINI phát hiện các phương tiện đang tới, chức năng tự động của đèn sẽ giảm sáng để tránh làm lóa mắt những người tham gia giao thông khác.

CHÌA KHÓA THÔNG MINH COMFORT ACCESS.

Tay nắm cửa phía trước tích hợp cảm biến, có thể nhận diện chủ xe (khi mang theo chìa khóa) trong cự ly an toàn. Chủ nhân có thể khóa / mở khóa bằng cách bấm nút trên tay nắm cửa mà không cần bấm nút trên chìa khóa. Hơn nữa, MINI Clubman cho phép mở cốp xe rảnh tay với thao tác đá chân về phía cản sau của xe.

KẾT NỐI THÔNG MINH.

MINI Countryman cung cấp cho bạn đa dạng cổng kết nối thông minh trên xe như cổng USB và tính năng kết nối Apple CarPlay không dây, để bạn dễ dàng sử dụng những tiện ích của điện thoại thông minh ngay trên chiếc xe của mình thông qua màn hình cảm ứng trung tâm.

GHẾ CHỈNH ĐIỆN VÀ CHỨC NĂNG NHỚ VỊ TRÍ.

Các ghế có thể điều chỉnh điện độc lập và chỉnh được cả vị trí thắt lưng giúp bạn có cảm giác thư thái và sảng khoái trong chuyến đi. Hơn thế nữa, bạn có thể lưu hai cấu hình riêng lẻ khác nhau bằng chức năng nhớ vị trị. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng tư thế ngồi thoải mái và giảm căng thẳng cho cơ lưng - khiến đây trở thành một tính năng đặc biệt có giá trị trong những chuyến đi dài.